Thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng

Thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng
Ngày đăng: 05/12/2022 04:02 PM

 Đó là chưa nói đến sở hữu hàm răng trắng đều đẹp còn khiến bạn trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được ” cái góc con người ” hoàn hảo đó. Mỗi một người đều có ít nhất một nhược điểm trên hàm răng tùy thuộc vào mức độ. Và nhược điểm hàm răng bị ố vàng, nhiễm màu được bắt gặp ở hầu hết mọi người.

 

Thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng

Vấn đề khắc phục màu sắc cho hàm răng ố vàng đã không còn là chủ đề xa lại và cũng không phải vấn đề gì đó quá xa vời với chúng ta. Hiện nay có rất nhiều nha khoa mở cửa ra nhằm làm đẹp cho hàm răng mọi người với đầy rẫy những phương pháp, thủ thuật mới làm trắng hàm răng đã ố vàng. Vậy những thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng đó có hiệu quả như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có rất nhiều cách làm trắng hàm răng ố vàng đó có thể là phương pháp tẩy trắng răng ở các nha khoa, dùng kem đánh răng phù hợp để làm vệ sinh răng, cải thiện chế độ ăn uống, thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh. Ngoài ra còn có những mẹo nhỏ giúp bạn che đi màu sắc ố vàng không mấy đẹp đẽ trên hàm răng. Một trong những thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng là:

 

Thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng

♦   Nói không với các thực phẩm gây màu, những thức uống có khả năng nhiễm màu răng cao như : cà phê, soda, nước ngọt có ga, trà, socola, rượu đỏ…Đặc biệt là thuốc lá với thành phần nicotne gây độc hại cho men răng.

♦   Làm bạn với những thực phẩm, trái cây lành mạnh, có thành phần cao chất dinh dưỡng và khoáng chất hữu ích cho răng miệng như : Chuối, dứa, cam, dâu tây…các loại thực phẩm như : cần tây, mía….

Một số thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng được một số chị em sử dụng cũng mang lại hiệu quả rất đặc biệt như :

♦   Nhuộm màu da cho da hơi rám nắng để màu răng được nổi bật hơn. Hơn nữa, màu da rám nắng trông bạn cũng rất quyến rũ. Trong nghệ thuật trang điểm bạn có thể sử dụng các loại phấn để tán màu, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt cho cho lộ được ưu điểm hàm răng.

♦   Hạn chế những loại son môi màu nâu hoặc màu đỏ chót quá. Nên ưu tiên những loại son có màu tươi sáng, những tông màu dưới tông xanh trời.

Đây là một trong những thủ thuật mới làm trắng hàm răng ố vàng rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà vừa để phòng ngừa được những nguy hiểm cho răng miệng vừa có thể mang đến cho bạn hàm răng tỏa sáng. 

 

Zalo